Home » Review về Host Amada – 5 lý do bạn nên chọn Host Armada để tạo Website

Review về Host Amada – 5 lý do bạn nên chọn Host Armada để tạo Website

by admin

Sau đây là 5 lý do bạn nên chọn Host Armada để tạo Website trên con đường kiếm tiền Online và viết Blog của bạn.

KHÁI NIỆM HOSTING VÀ TÊN MIỀN

Hosting là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu, dùng để chứa dữ liệu của website và chia sẻ những dữ liệu đó lên Internet. Hosting chính là không gian trên máy chủ.

Tên miền là tên của một Website hoạt động trên Internet. Nó chính là địa chỉa IP cho mỗi Website. Tên miền giúp người truy cập nhận biết và nhận dạng được trang web của bạn.

Nói một cách dễ hiểu, thì Hosting chính là mảnh đất nơi mà Website của bạn đặt trụ sở, còn tên miền chính là địa chỉ của mảnh đất ý.

Một website muốn hoạt động thì đồng thời phải có 2 yếu tố này, muốn có nhà phải có đất để xây dựng. Sau khi đã xây dựng xong phải có địa chỉ nhà, để mọi người tìm đến.

HOST ARMARA

Host Armada

HOST ARMADA là một công ty lưu trữ Web thuộc sỡ hữu tư nhân. Và được tài trợ độc lập với quyền tự do sáng tạo và giới thiệu các ý tưởng đổi mới.

Là sản phẩm của một nhóm có tầm nhìn xa được tập hợp lại với một mục đích duy nhất. Là cung cấp dịch vụ Lưu trữ Web nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy.

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HOST ARMADA LÀM NỀN TẢNG CHO WEBSITE CỦA MÌNH

1. Tốc độ tải nhanh – Host Armada

Tốc độ tải trang web là một trong những thành phần quan trọng để tạo nên sự hiện diện trực tuyến thành công. Nó là thước đo tốc độ tải nội dung trên trang web của bạn. Ảnh hưởng đến thứ hạng của trang bởi liên quan đến trải nghiệm người dùng. Tốc độ load trang nhanh khiến người dùng hài lòng và tỷ lên bỏ trang sẽ thấp hơn.

Tốc độ tải sẽ ảnh hưởng đến:

– Xếp hạng SEO: Google sử dụng thuật toán trải nghiệm người dùng phức tạp, một phần trong đó là tốc độ tải trang web.

– Thêm chuyển đổi: Trang web nhanh sẽ khiến khách hàng truy cập trang web của bạn hài lòng hơn. Giúp tăng chuyển đổi hơn 40%.

– Dành nhiều thời gian hơn: Tốc độ tải trang cũng làm tăng thời gian khách hàng truy cập trang web của bạn.

– Giảm tỷ lệ thoát: Tỷ lệ thoát của người dùng giảm đáng kể khi trang web của bạn tải nhanh và sẽ mang lại nhiều lượt xem hơn.

Với HostArmada, trang web của bạn sẽ được cải thiện tốc độ bằng những công nghệ hiện đại. Với các tính năng như: Bộ nhớ đệm máy chủ web miễn phí, lưu trữ SSD miễn phí, tối ưu hóa trang web miễn phí, bô nhớ cache Opcode miễn phí, phiên bản PHO & MySQL mới nhất, giúp trang web của bạn có tốc độ tải nhanh hơn.

2. Bảo mật tốt nhất

Host armada
Host Armada

Với các thành phần bảo mật được lực chọn và hoạt động cùng nhau. Host Armada đã đat được tính năng bảo mật tổng thể của giải pháp lưu trữ web. Giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi các mối đe dọa và tấn công phổ biến:

– Vá nhanh: Host Armada sẽ vá bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào ở cấp độ máy chủ ngay khi được báo cáo.

– Sao lưu hằng ngày: Tất cả các gói dịch vụ lưu trữ dùng chung đều đi kèm với bản sao lưu hằng ngày miễn phí theo tiêu chuẩn.

– Cách ly tài khoản người dùng: Cô lập tài khoản ngăn người dùng gói dịch vụ lưu trữ dùng chung có sự tương tác với nhau.

3. Trung tâm dữ liệu chính xác – Host Armada

Host Armada tạo bệ phóng dịch vụ có sẵn ở 3 châu lục: Châu Âu, Châu Á và Châu Úc.

Trung tâm dữ liệu được lựa chọn về mặt địa lý trên xương sống của Internet. Nên Hosting này cung cấp khả năng kết nối nhanh chóng và tính khả dụng chưa từng có.

Trung tâm dữ liệu này sẽ tạo nên một ngôi nhà chính xác cho trang web của bạn.

4. Nhiều tính năng và dễ sử dụng

Host Armada sử dụng ảo hóa KVM và đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động với cơ sở hạ tầng đám mây và sao chép bộ lưu trữ dự phòng. Thiết lập này giúp dễ dàng trao đổi nóng phần cứng (đơn vị CPU, RAM và bộ lưu trữ SSD) giảm khả năng toàn bộ hệ thống gặp sự cố.

Host Armada hợp tác với các thương hiệu có uy tín cho tất cả các gói của mình. Bao gồm: CPanel, CloudFlare, CloudLinux OS, LiteSpeed, JetApps, Intel, SpamExperts, Imunify360. Để có tốc độ tải nhanh hơn từ các vị trí khác nhau, bảo vệ Email, và đảm bảo máy chủ khỏi tin tặc và phần mềm độc hại.

Các tính năng vượt trội, cùng những nền tảng công nghệ hiện đại, HostArmada sẽ giúp tốc độ tải trang web của bạn được xử lý nhanh hơn. Đem lại sự hiệu quả cũng như hài lòng khi khách hàng truy cập.

5. Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 – Host Armada

Host Armda có đội ngũ hỗ trợ 24/7

Các bộ phận của Host Armada hoạt động 24/7/365 theo ý của khách hàng. Họ luôn sẵn sàng trợ giúp và xử lý mọi yêu cầu của khách một cách kịp thời nhất.

Thời gian phản hồi nhanh nhất khi khách hàng gặp vấn đề và cần sự trợ giúp.

Vì được phân nhóm rõ ràng, nên khi khách hàng gặp vấn đề về khâu nào thì đội ngũ hỗ trợ của nhóm đó sẽ phản hồi rất nhanh chóng và kịp thời.

KẾT LUẬN

Host Armada là một trong những Hosting cung cấp dịch vụ Web tốt nhất thế giới. Sau quá trình hình thành và phát triển. Cũng như lưu lượng truy cập và sử dụng Hosting này. Và chính mình cũng đã trải nghiệm. Thì đây là một Hosting giá rẻ và rất phù hợp cho người dùng mới triển khai làm Website kiếm tiền.

Ủng hộ mình bằng cách mua sắm ở Shoppeee, Fahasa và Tiki tại đây nhé

Nếu bạn thấy nội dung bài viết này có giá trị hãy mời Tím 1 ly cà phê nhé.

Related Posts

Leave a Comment