Home » 11 LÝ DO NÊN CHỌN MỞ TÀI KHOẢN TẠI NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI
MỞ TÀI KHOẢN TẠI NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI

11 LÝ DO NÊN CHỌN MỞ TÀI KHOẢN TẠI NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI

by admin
MỞ TÀI KHOẢN TẠI NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI

Sau đây là những lý do mà bạn nên chọn mở tài khoản tại Ngân hàng Quân Đội.

Trong quá trình chuyển đổi số như hiện nay. Thì việc có một tài khoản ngân hàng để giao dịch là vô cùng thiết yếu. Nắm rõ được xu hướng đó. Các ngân hàng tại Việt Nam đã, đang và ngày càng phát triển cũng như cải tiến và mở rộng hơn trong việc mở tài khoản. Đi kèm theo đó là sự dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Một trong số đó phải kể đến là ngân hàng Quân Đội. Đây là ngân hàng luôn đi tiên phong trong các xu hướng, luôn nắm bắt được nhu cầu cũng như sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin. Chính vì vậy, việc mở tài khoản tại ngân hàng sẽ không còn là 1 điều quá khó khăn như trước kia nữa. Thay vào đó là sự nhanh chóng và tiện lợi.

11 lý do nên chọn mở tài khoản tại ngân hàng Quân Đội

1. Nhanh chóng và tiện lợi – mở tài khoản tại ngân hàng Quân đội

Đối với MBbank, ngoài việc mở tài khoản truyền thống là đi đến quầy giao dịch của ngân hàng và xuất trình giấy tờ hợp lệ (Chứng minh thư/Căn cước công dân hoặc hộ chiếu) để mở. Thì với quá trình công nghệ hóa ngày càng phát triển, tốc độ lan truyền nhanh chóng của công nghệ thông tin. Và quá trình chuyển đổi số ngày càng được cập nhật. Thì MBbank đã nắm bắt được xu hứng đó và đã phát triển cũng như mở rộng, cải tiến hơn trọng việc mở tài khoản của mình bằng hình thức online.

Với hình thức này, người có nhu cầu mở tài khoản chỉ cần có 1 thiết bị điện tử thông minh (như điện thoại, máy tính bảng). Và các giấy tờ hợp lệ (Chứng minh thư/Căn cước công dân hoặc hộ chiếu). Là đã có thể sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng nhanh chóng và tiện lợi. Ở bất kì đâu mà bạn không cần phải đến ngân hàng.

Tài khoản sau khi mở bằng hình thức này đã có thể sử dụng được. Tuy nhiên, hạn mức sẽ thấp và bạn không thể tự nâng hạn mức tại mục điều chỉnh hạn mức. Nhưng bạn yên tâm. Việc nâng hạn mức được thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng bằng cách bạn chỉ cần đem Chứng minh thư/Căn cước công dân hoặc hộ chiếu đến các quầy giaoc dịch của ngân hàng MB Bank để cập nhật.

2. Dễ dàng liên kết với các ví điện tử

Ví điện tử VNPAY

Bạn có đang sử dụng các ví điện tử? Bạn có đang băn khoăn và lúng túng về việc liên kết ví điện tử của mình với tài khoản ngân hàng? Sau khi bạn đã có tài khoản tại Ngân hàng Quân đội. Thì việc liên kết các ví điện tử của mình với tài khoản tại ngân hàng sẽ được thực hiện khá dễ dàng.

Sau quá trình mình sử dụng. Thì khi liên kết các ví điện tử: VNpay, Momo, Moca, Zalopay…. với tài khoản ngân hàng, kết quả cho thấy là tài khoản mở tại ngân hàng Quân đội sẽ dễ dàng liên kết nhất. Khi đã liên kết ví vào tài khoản Ngân hàng thì việc rút tiền và chuyển tiền vào ví rất dễ dàng.

Với nhu cầu ngày càng cao và càng nhiều tiện ích ở các ví điện tử. Dẫn đến người dùng thường đăng ký sử dụng nhiều loại ví để tiện ích hơn trong cuộc sống hiện đại như ngày nay. Và việc liên kết với tài khoản ngân hàng là 1 diều thiết yếu. Thì việc mở 1 tài khoản tại ngân hàng quân đội là điều không thể thiếu.

Ví điện tử VNPayVí điện tử MomoVí điện tử ZaloPay
Đăng ký ngayĐăng ký ngayĐăng ký ngay

3. Dễ dàng đăng ký phát hành thẻ

Khi bạn đã có tài khoản, nhưng lúc bạn mở tài khoản chưa đăng ký phát hành thẻ. Thì việc này khá đơn giản, một là bạn có thể tới thẳng các quầy giao dịch tại MB Bank để đề nghị mở thẻ. Hoặc một cách khác dễ dàng hơn. Là bạn hãy đăng nhập vào App MBbank. Sau đó vào mục Dịch vụ thẻ và phát hành thẻ Online.

Tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Bạn có thế phát hành thẻ vật lý (Thẻ hiện hữu thông thường) và vận chuyển thẳng về địa chỉ nhà khi thẻ đã được phát hành. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng thẻ vật lý. Thì bạn có thế đăng ký phát hành thẻ phi vật lý. Thẻ này về tính chất cũng như thẻ vật lý. Tuy nhiên, đối với loại hình thẻ này, bạn sẽ không có thẻ hiện hữu. Mà sau khi phát hành thành công. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn số thẻ và hạn mức sử dụng. Bạn có thể xem trong phần truy vấn thông tin thẻ.

Phát hành thẻ MB Bank
Phát hành thẻ MB Bank dễ dàng

4. Đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Việc mở tài khoản truyền thống hay Online đều cũng sẽ giao dịch với các chuyên viên tại Ngân hàng. Đối với với hình thức truyền thống thì bạn phải đi thẳng tới quầy Giao dịch để mở tài khoản. Còn đối với hình thức mở tài khoản Online, khi bạn muốn cập nhật thông tin lên hệ thống hoặc thay đổi hạn mức giao dịch. Bạn cũng phải đến ngân hàng để cập nhật.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo và cập nhật các thông tin cũng như kiến thức mới, luôn am hiểu về các sản phẩm và dịch vụ tại ngân hàng. Thì việc thao tác và thực hiện sẽ nhanh chóng và chính xác, cũng như tư vấn giải đáp các khúc mắc về các sản phẩm sẽ xúc tích và dễ hiểu.

5. Thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ

Sau quá trình tìm hiểu nhu cầu, cũng như những đúc kết từ những ý kiến của khách hàng. Thì việc tinh giản các thủ tục cũng như giấy tờ đã gọn nhẹ hơn. Các điều khoản và điều lệ đã được tích hợp lại, và câu từ dễ hiểu hơn. Công việc này tạo sự thuận tiện và dễ chịu hơn cho khách hàng. Không phải ký cóp nhiều giấy tờ. Và việc đọc điều khoản, điều lệ trở nên nhanh chóng và dễ hiểu hơn.

Tạo ấn tượng tốt trong tâm lý khách hàng. Thể hiện sự nhanh chóng và chuyên nghiệp. Điều này sẽ thu hút khách hàng giao dịch thường xuyên, và giới thiệu với những khách hàng khác giao dịch tại ngân hàng.

6. Miễn phí nhiều loại phí khi sử dụng tài khoản

Khi bạn sở hữu 1 tài khoản tại ngân hàng Quân đội. Bạn sẽ được miễn phí rất nhiều loại phí. Điều này không phải ngân hàng nào cũng áp dụng.

Đơn cử các loại phí được MB bank miễn phí:

– Phí quản lí tài khoản: Phí này được các ngân hàng thu hàng tháng. Tùy vào quy định và chính sách của từng ngân hàng thì sẽ quy định mức phí là bao nhiêu. Nhưng, với MBbank hì khi bạn đã sử dụng tài khoản tại ngân hàng này, thì bạn sẽ được miễn phí loại phí này.

– Phí chuyển tiền trên ứng dụng MBbank: Khi bạn thực hiện bất kỳ lệnh chuyển tiền nào trên ứng dụng MBbank. Kể cả cùng ngân hàng hay khác ngân hàng, với số tiền lớn hay số tiền nhỏ. Bạn đều sẽ không mất phí.

– Phí tin nhắn: Bạn sẽ luôn nhận được các thông báo biến động số dư từ tài khoản mà không phải mất phí hàng tháng như những ngân hàng khác. Phí này sẽ được MBbank miễn phí cho bạn. Thật tiên lợi và hữu ích khi biến động số dư từ tài khoản sử dụng được thông báo kịp thời nhưng lại không phải tốn một đồng phí nào cả.

7. Nhiều tiện ích tiện dụng khi mở tài khoản và đăng ký app MB bank

Ngoài các mục cơ bản như: Vấn tin tài khoản, chuyển tiền, thông tin thẻ. Khi bạn sử dụng tài khoản và đăng ký App MBbank thì còn những mục tiện ích khác như:

– Tiền gửi và đầu tư: Tại mục này bạn có thể gửi số tiền nhàn rỗi của mình vào tiết kiệm để nhận lãi. Có rất nhiều hình thức để gửi tiết kiệm cũng như đầu tư trong mục này. 2 hình thức mình hay dùng đó là “Mở tiền gửi số” và ”Chứng chỉ tiền gửi MB”. Với 2 hình thức này thì cái mình ưu tiên hơn cả đó chính là ”Chứng chỉ tiền gửi MB” vì lãi suất cao và bạn có thể rút được một phần tiền gửi khi có nhu cầu sử dụng.

– Thanh toán: Tại mục này, bạn có thể thanh toán các hóa đơn của cá nhân hoặc gia đình hay những dịch vụ giải trí du lịch khác. Khi bạn đã có số hóa đơn hoặc mã khách hàng thì việc thanh toán trở nên khá đơn giản và dễ dàng.

Các tiện ích khi sử dụng tài khoản tại MBBank

8. Không yêu cầu số dư tối thiểu

Khác với những ngân hàng khác. Khi bạn sử dụng tài khoản tại Ngân hàng Quân đội thì không cần duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản.

Có nhiều ngân hàng yêu cầu con số cụ thể của tài khoản phải duy trì. Một số khác thì không yêu cầu nhưng sẽ mất phí hàng tháng, Số khác nữa thì yêu cầu số dư tối thiểu cao để giảm hoặc miễn phí một số loại phí khi sử dụng tài khoản. Nhưng đến với MBbank, khi bạn mở tài khoản thì không cần phải duy trì số dư tối thiểu nào cả. Và khi bạn sử dụng một số dịch vụ, cũng sẽ không thu phí. Bạn có thể sử dụng hết số dư trong tài khoản mà không lo phải mất phí, phạt hay tài khoản bị khóa và không sử dụng được nữa

9. Phát hành số đẹp, số tài khoản theo ý muốn với mức phí thấp hoặc không tốn phí (mở tài khoản tại ngân hàng quân đội)

Những tài khoản mở theo nhu cầu khách hàng và không phải ngẫu nhiên theo số tại ngân hàng thì được gọi là tài khoản số đẹp.

Với tài khoản tại ngân hàng Quân Đội, bạn có thể thoải mái lựa chọn số tài khoản mình mong muốn nếu số đó còn ở kho tài khoản và chưa được phát hành. Mức phí để sở hữu một tài khoản số đẹp tại MB bank rất hấp dẫn.

Mình đã mở tài khoản tại MBbank với số tài khoản là số điện thoại của bản thân mình. Và không tốn phí nào cả.

Nếu bạn muốn yêu cầu một số tài khoản khác thì bạn có thể đến các quầy giao dịch của MBbank, hoặc mở online tại App MBbank thì lúc đó sẽ thể hiện mức phí cho số tài khoản bạn đã chọn. Nếu số tài khoản này chưa được phát hành. Bạn có thể thực hiện mở tài khoản theo số đã chọn nếu đồng ý với mức phí đã đưa ra.

10. Chuyển tiền nhanh chóng và mở tiết kiệm dễ dàng khi mở tài khoản tại ngân hàng quân đội và sử dụng App MBbank

Khi bạn đã có tài khoản và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của MBbank. Thì việc chuyển tiền thanh toán hay mở tiết kiệm sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Khi thực hiện chuyển tiền bằng App MBbank thì người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay sau khi chuyển thành công.

Về phần tiết kiệm, MBbank cũng triển khai nhiều loại hình tiết kiệm ngay trên App MBbank. Nếu bạn có một số tiền nhàn rỗi trong tài khoản nhưng chưa biết dùng vào việc gì. Bạn có thể sử dụng số tiền này để gửi tiết kiệm. Hình thức này bạn có thể gửi tại quầy hoặc tại App MBbank. Mình lựa chọn gửi tiết kiệm tại App MBbank vì nó tiện ích, đơn giản và dễ sử dụng. Mình thường chọn hình thức gửi là “Chứng chỉ tiền gửi MB”. Vì với hình thức này thì lái suất sẽ cao hơ so với những loại hình khác, và đặc biệt bạn có thể rút 1 ít trong khoản tiền gửi này, nếu bạn cần đột xuất.

11. Giao diện App đẹp và dễ sử dụng

Với thiết kế bắt mắt và giao diện dễ sử dụng. Người dùng khi có tài khoản tại MBbank sẽ có những trải nghiệm thú vị và nhanh chóng nhất.

Giao diện app MBBank

MỞ TÀI KHOẢN TẠI NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI TẠI ĐÂY

Xem thêm: 7 Bước mở tài khoản tại Ngân hàng MBbank

Nếu bạn thấy nội dung bài viết này có giá trị, bạn hãy mời Tím một ly cà phê nhé: By me a Coffee

Related Posts

Leave a Comment